Hỏi đáp

1. VnBaohiem – Bạn là ai?

VnBaohiem là một trong những nền tảng dùng để so sánh các khoản cho vay và bảo hiểm tại Việt Nam. Chúng tôigiúp bạn nhận được báo giá sản phẩm miễn phí và so sánh các quyền lợi, phí bảo hiểm dựa trên nhiều tính năng để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.  Cùng với đó chúng tôi tổ chức lại thông tin thị trường một cách hệ thống, với giao diện thân thiện, từ đó đưa ra những so sánh thông minh và hợp lý.

 

2. Vnbaohiem hoạt động ra sao?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ so sánh miễn phí, mới nhất, rõ ràng, minh bạch và công bằng về các sản phẩm bảo hiểm, quy tắc và hợp đồng bảo hiểm.

Hơn nữa, chúng tôi dịch các thuật ngữ tài chính khó hiểu trở nên đơn giản, dễ hiểu.  Không rắc rối, khó khăn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang vnbaohiem.com tìm kiếm, so sánh và tham gia các sản phẩm bảo hiểm.

 

3. Loại hình dịch vụ nào Vnbaohiem cung cấp đến khách hàng?

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính:

- Dịch vụ so sánh: Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm được cập nhật thường xuyên. Giao diện trang vnbaohiem.com đẹp, đơn giản, dễ so sánh. Miễn phí 100% và sãn sàng trực tuyến 24h/ngày, 7 ngày/ tuần.

- Dịch vụ tham gia trực tuyến: Hầu hết sản phẩm bảo hiểm bạn nhìn thấy trên web vnbaohiem.com đều có thể tham gia hay đề nghị trực tiếp thông qua website của chúng tôi. Tất cả đơn đề nghị và tham gia sẽ được xử lý kỹ càng bởi đội ngũ tận tâm của Vnbaohiem. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thông qua kênh online hay điện thoại. Miễn phí 100% và sẵn sàng trực tuyến 24h/ngày, 7 ngày/ tuần.

 

4. Phí dịch vụ của Vnbaohiem là bao nhiêu?

Tất cả dịch vụ trên Vnbaohiem đều MIỄN PHÍ. Hoàn toàn không có bất kì khoản phí nào.

 

5. Tôi phải cung cấp bất kỳ giấy tờ khi sử dụng dịch vụ?

Không cần nếu bạn không muốn. Chúng tôi chỉ yêu cầu các thông tin cơ bản như tên, liên lạc, và sản phẩm bảo hiểm bạn muốn có từ quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Tất cả giấy tờ sau này sẽ được xử lý bởi dịch vụ bảo hiểm mà bạn đã chọn – bạn sẽ cung cấp trực tiếp chúng cho họ.

 

6. Vnbaohiem là tổ chức kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam?

Vâng, Vnbaohiem có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp, được quản lý bởi pháp luật Việt Nam trong mọi hoạt động kinh doanh.

 

7. Thông tin của chúng tôi cung cấp cho Vnbaohiem có an toàn?

Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ duy nhất cho việc sử dụng dịch vụ. Tất cả dữ liệu bạn cung cấp cho Vnbaohiem được xử lý nội bộ nhân viên chúng tôi và chỉ được xem bởi dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm mà bạn chọn.