So sánh sản phẩm bảo hiểm tốt nhất Việt Nam

TẠI SAO SO SÁNH BẢO HIỂM Ô TÔ VỚI VNBANKNET.COM?

 

Nhiều chọn lựa, lựa chọn càng phù hợp

Chúng tôi giới thiệu nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm xe ô tô của bạn chỉ trong một lần tìm kiếm.

Phí bảo hiểm không chỉ là thứ bạn quan tâm. Chúng tôi còn thể hiện đầy đủ, rõ ràng thông tin, phạm vi và quyền lợi bảo hiểm.

 

Chỉ thanh toán những gì bạn cần

Bắt đầu thật đơn giản. Chỉ cần nói cho chúng tôi thông tin cá nhân cơ bản của bạn, cộng với thông tin về chiếc xe được bảo hiểm (giá trị xe ước tính, năm sản xuất, mẫu xe…) và người điều khiển bạn chỉ định (ngày sinh lái xe). Từ những thông tin đó, chúng tôi có thể tính chính xác mức phí cho bạn và chắc rằng, sẽ không thêm khoản phí nào nếu bạn không muốn.

 

Nhanh chóng và dễ dàng

Cho dù bạn đang tìm kiếm bảo hiểm toàn diện, cháy nổ, trộm cắp hay trách nhiệm dân sự, và cho dù đó là một chiếc xe hoặc nhiều chiếc, dịch vụ của chúng tôi làm cho nó trở nên dễ dàng.

Chúng tôi không cố gắng bịt mắt bạn với những biệt ngữ bảo hiểm. Từ ngữ chúng tôi sử dụng rõ ràng, dễ hiểu. Do đó, bạn có thể quyết định những gì phù hợp với bạn nhất. Bằng cách đó, bạn biết chính xác những gì bạn nhận được vì vậy bạn sẽ không mua những gì bạn không sử dụng.

Một khi bạn đã quyết định chính sách phù hợp thì bạn chỉ cần để lại thông tin cho chúng tôi. Trong vòng 24 giờ đồng hồ, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

 

Tiết kiệm tiền, Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ so sánh báo giá bảo hiểm ô tô từ các thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường mà không cần phải vào lại trang web của họ.

Nhận báo giá miễn phí ngay lập tức.

Mua hàng trực tuyến an toàn, chỉ mất vài phút.

 

Không có bảo hiểm xe ô tô là một rủi ro lớn.

Tham gia và so sánh ngay hôm nay tại vnbaohiem.com

Vui lòng chia sẻ ý kiến của bạn